Bắt nguồn từ cảm xúc…

Vơi ý tưởng muốn tìm lại cảm xúc về ký ức tuổi thơ, kỷ niệm một thời tuổi trẻ của người dân miền Tây Nam Bộ và mang nhiều giá trị văn hoá, nghệ thuật đến khách hàng, từ đó thương hiệu Quê Mình đã ra đời.

Mang cả miền quê Nam Bộ xưa đến với thế hệ trước và cả thệ hệ sau này ở một nơi được gọi là thành thị.

Điểm chạm đến thành công…

Ngoài cảm xúc về ký ức khách hàng của chúng tôi còn được hưởng thụ cảm giác yên bình tĩnh lặng đến lạ lùng, không gian thoải mái có nhiều góc nhìn nên thơ nhưng giản dị.

Ẩm thực là một phần không thể thiếu trong gia vị tạo nên sư thành công của Quê Mình. Với đội ngủ Bếp gồm 1 Bếp trưởng và 9 bếp phó có kinh nghiệm hơn 10 năm và có chuyên môn đa dạng về các món ăn Thuần Việt cũng như châu Âu. Mang đến cho khách hàng giá trị trải nghiệm ẩm thực đầy đủ mỹ vị trên từng món ăn.

Thành công nối tiếp thành công…

Được khách hàng đón nhận từ năm 2020 không chỉ tại địa phương mà nhiều tỉnh thành khác cũng đã tìm đến và mang thương hiệu Quê Mình vang xa khắp các tình thành Nam Bộ, tiếp nối thành công đó đọi ngũ phát triển đã đẩy mạnh quy mô hệ sinh thái của Quê Mình : Nhà hàng hải san – đặc sản Bê Thui, nhà hàng Lẩu Mắm – Bánh Xèo… mang thương hiệu Quê Mình.

Lời cảm ơn…!

Quê Mình gởi lời cảm chân thành đến tất cả quý khách hàng đã tin tưỡng sử dụng dịch vụ và đã đồng hành cùng Quê MÌnh trong Những năm qua…!